Chào mừng đến với trường mầm non ABC

0962 000 014

Trường Mầm non số 1 Việt Nam tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori chuẩn
quốc tế

Vì sao chọn Trường
mầm non Sakura
Montessori?

Mầm non quốc tế chuẩn Montessori

Tư vấn, xây dựng và chuẩn hóa bởi đội ngũ chuyên gia từ Hiệp hội Montessori quốc tế (IAPM, MIA, AMS, Headland Montessori) cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Sakura Montessori

Floating Item
Floating Item

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Hệ thống phòng học Montessori chuẩn Quốc tế với đa dạng các giáo cụ trực quan; phòng chức năng rộng rãi, hệ thống tiện ích trong nhà, ngoài trời đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của trẻ.

Môi trường chăm sóc giàu tình yêu thương

Sakura Montessori cam kết mang đến cho trẻ môi trường giàu tình yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu. Chăm sóc tận tình, đến từng giấc ngủ của trẻ

Floating Item

Câu chuyện của chúng tôi

Bà. Bùi Thị Phương

Bà. Bùi Thị Phương

Ấn tượng nhất là sự tận tâm của giáo viên dành cho học sinh. Cô không chỉ dạy con những kiến thức, những bài học bổ ích trong những giờ Montessori hay hoạt động trên lớp, mà cô còn dạy cho các con về tình yêu thiên nhiên, hay giúp đỡ, chăm sóc các bạn, các em nhỏ trong lớp.

Chị. Phạm Hoàng Ngọc

Chị. Phạm Hoàng Ngọc

Trường có cảnh quang đẹp, thoáng mát, sạch sẽ, cơ sở vật chất đảm bảo cho việc học tập, vui chơi và phát triển của trẻ. Đội ngũ từ cán bộ quản lý đến các cô giáo rất tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ, đặc biệt là cô hiệu trưởng rất dễ thương, gần gũi, thân thiện, cô luôn có mặt tại trường, giải quyết các thắc mắc của phụ huynh nhanh, gọn lẹ, chuyên nghiệp, Bà rất an tâm khi gửi cháu tại đây.

Bà. Hoàng Thị Liên

Bà. Hoàng Thị Liên

Sau thời gian học vừa qua, Bé đã biết tự lập và làm được nhiều việc: Tự mặc được quần áo, gấp chăn, tự ăn và Bé ăn được nhiều món hơn lúc ở nhà. Bé hòa đồng, gần gũi với mọi người, biết nhường và chia sẽ đồ chơi khi chơi với bạn. Bé đang học lớp mầm, Tôi hy vọng các cô sẽ luôn đồng hành cùng con cho đến khi con ra Trường.

Hoạt động – Sự kiện

Toán học

Học tập luôn đi kèm với thực hành

Giáo viên luôn đồng hành cùng bé

Sun View - Hội Thao

Cha mẹ cần tư vấn thêm?

Chính sách tài chính, Chương trình học & School Tour …

Liên hệ Hotline bên dưới hoặc để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!